Tin tức

BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra thì Các cơ sở trên bắt buộc phải có bếp công nghiệp

Tại sao lại chọn bếp công nghiệp mà không phải là bếp GAs hay các loại bếp khác? Vì...

1. Sản phẩm chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cho người sử dụng

2. Tính năng đa dạng, mang lại sự tiện lợi tối ưu cho người dùng

3. Thiết kế trang nhã, sang trọng

4. Chất liệu inbox, đặc biệt không hoen gỉ, làm sạch bề mặt nhanh chóng

5. Giá cả phải chăng

6. Dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp

7. Dễ dàng sửa chữa khi bị hỏng hóc