Tin tức

BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP

Bếp hầm là một thiết bị bếp công nghiệp phổ biến hiện nay. Dòng bếp này chuyên dùng để nấu các món hầm, ninh, kho nấu,… với số lượng lớn. Ngoài ra còn được dùng để nấu các món canh, soup hay đặc biệt là các món âu. Các món âu thường có thời kì nấu rất lâu, nhưng không yêu cầu cao về nhiệt lượng, nhiệt độ nấu ở mức lằng nhằng.

Tại sao KHách hàng lại tin dùng bếp hầm công nghiệp như vậy?

1. Cấu tạo của bếp hầm công nghiệp khá đơn giản, chỉ bao gồm bàn inox làm bệ đỡ và họng bếp gas công nghiệp thông thường. Số họng gas sẽ tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt và sử dụng của người dùng.

2. Bên cạnh đó, bộ phận kiềng bếp được làm bằng chất liệu inox có khả năng chịu nhiệt tốt cùng độ bền cao vượt trội. Đồng thời, kiếng được thiết kế với nhiều chân và rộng giúp có thể chịu được trọng lực của nồi một cách hoàn hảo.

3. Bếp hầm có dung tích lớn hàng trăm lít

4. Bếp hầm công nghiệp có khả năng tự động đánh lửa với quy trình hoạt động riêng biệt tùy thuộc vào từng loại bếp có họng gas khác nhau

5. Giá thành rẻ, hợp với túi mua của các doanh nghiệp, người tiêu dùng

6. Đặc điểm của bếp hầm công nghiệp

· Chất liệu tốt, độ bền cao

· Bếp hầm công nghiệp được làm từ inox dày từ 1.0 – 1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận

· Được làm từ loại inox cao cấp, không gỉ, được CHứng nhận an toàn với thực phẩm dù tiếp xúc ở nhiệt độ cao.

 

Các loại bếp hầm công nghiệp

1. Bếp hầm đơn

Bếp hầm đơn hay còn gọi là bếp hầm thấp đơn, được thiết kế thông minh tiện lợi bằng một bếp nấu sử dụng gas