Tin tức

THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối cung cấp sản xuất và thi công hệ thống bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp công nghiệp do chúng tôi cung cấp.

Các thiết bị bếp nhà hàng đang phổ biến hiện nay

thiết bị bếp Âu, thiết bị bếp Á, bếp chiên công nghiệp, lò nướng đa năng, thiết bị quầy bar, máy rửa chén , hệ thống gas công nghiệp, Lò làm đá, tủ lạnh công nghiệp.....

Nhưng Không phải chủ đầu tư Nhà hàng nào cũng hiểu được tầm quan trọng của thiét bị bếp trong Nhà hàng. Nhiều người mới bắt đầu đầu tư vào ngành ẩm thực thường quan niệm: Đồ ăn có ngon hay không, tốc độ ra món ăn có nhanh hay không hoàn toàn phụ thuộc 100% vào đầu bếp. Nhưng họ đâu biết các món ăn ngon một phần dựa vào các thiết bị nhà bếp ?

 

Thiết bị nhà hàng chất lượng giúp

· Đồ ăn ngon hơn, sạch sẽ hơn

· Tốc độ nấu nướng nhanh hơn

· Làm cho căn bếp nhà hàng có thẩm mỹ, trang nhã hơn

· Tất cả các thiết bị nhà hàng đều làm bằng chất liệu inox nên dễ dàng thuận tiện cho việc nấu nướng chế biến của đầu bếp

Các tiêu chí chất lượng thiết bị bếp nhà hàng mà chủ nhà hàng nào cũng phải biết

· Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

· Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

· Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng cho bạn, giúp bạn đưa nhà hàng mình đi lên và được mọi người chú ý nhiều hơn.