Tin tức

TỦ NẤU CƠM ĐIỆN GAS CÔNG NGHIỆP 100KG

Tủ nấu cơm công nghiệp điện gas 100kg là một sản phẩm có thể làm hài lòng khách hàng với những tính năng nổi trội nhưng an toàn, tiết kiệm, công suất lớn, giá thành hợp lý.

BẾP CÔNG NGHIỆP INOX

Hiện nay, hầu hết các khách sạn, nhà hàng, trường học... đều có bếp công nghiệp inox. Tất cả mọi người nhận thấy rất cần một cái bếp công nghiệp inox cho mình.

TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN VÀ GẠO 50KG

Tủ hấp cơm công nghiệp điện và gạo 50kg là một trong những sản phẩm như thế, nhờ sự tiện ích mà sản phẩm này đem lại nên nó được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối cung cấp sản xuất và thi công hệ thống bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng tại Việt Nam.

Tủ cơm công nghiệp – Vật dụng không thể thiếu của các bếp ăn đông người

Nấu ăn cho số lượng người có thể lên đến hàng chục hàng trăm người, chúng tôi xin giới thiệu vật dụng đáp ứng được nhu cầu ấy chính là “ tủ cơm công nghiệp”

SẢN XUẤT THI CÔNG THIẾT BỊ INOX CÔNG NGHIỆP

Sau những tìm hiểu, thì chúng tôi quyết định sản xuất thi công thiết bị inox công nghiệp.

THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP

Với đội ngũ Kỹ sư và Công nhân giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và tận tâm, nhiệt tình với nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng khách hàng Tạo ra những mẫu thiết kế bếp công nghiệp vô cùng hiện đại không kém phần cổ điển.

SẢN SUẤT THI CÔNG THIẾT BỊ INOX CÔNG NGHIỆP

Tự hào là cơ sở uy tín trong lĩnh vực sản xuất thi công các thiết bị Inox công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và được các khách sạn tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm Inox của chúng tôi đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn nhỏ đến lớn.

NỒI CƠM ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Nồi cơm điện công nghiệp là loại nồi đang được khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt hiện nay, trong mỗi gia đình việt không thể thiếu sản phẩm này

Nồi cơm công nghiệp – Dụng cụ cần thiết cho các bếp ăn

Những nơi đông người như bếp ăn, nhà hàng, canteen,....nồi cơm điện bình thường không đủ khả năng. Vì thế, thay vì sử dụng nồi cơm điện thông thường, chúng ta nên lựa chọn “Nồi cơm công nghiệp”.

BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP

Bếp hầm là một thiết bị bếp công nghiệp phổ biến hiện nay. Dòng bếp này chuyên dùng để nấu các món hầm, ninh, kho nấu,… với số lượng lớn.

BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn,...