Tin tức

TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN VÀ GẠO 50KG

Cuộc sống hiện đại và trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và sức lao động hơn nhờ sự tiến bộ của kỹ thuật. Tủ hấp cơm công nghiệp điện và gạo 50kg là một trong những sản phẩm như thế, nhờ sự tiện ích mà sản phẩm này đem lại nên nó được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Tủ hấp cơm công nghiệp điện và gạo 50kg là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

1. Tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện 50kg với

· Đặc tính năng làm chín cơm bằng hệ thống hơi nước phân bố đồng đều trong buồng tủ.

· Các hạt gạo hấp thụ hơi nước nóng, từ từ giãn nở và đạt đến độ chín vừa phải, không bị sống, nhão như khi nấu bằng các thiết bị truyền thống, nhờ đó, cho bạn bữa ăn ngon miệng và chất lượng hơn.

2. Rút ngắn thời gian nấu với tủ hấp cơm công nghiệp 50kg

3. Tiết kiệm thời gian là tính năng nổi bật của tủ hấp cơm 50kg. Với tủ cơm công nghiệp này, chỉ sau 60 phút, bạn đã có ngay bữa ăn ngon lành, đảm bảo dinh dưỡng. Tủ cơm 50kg có công suất nấu lớn, thay vì phải sử dụng nhiều nồi và nấu nhiều lần, nay, chỉ cần nấu một mẻ cơm với tủ công nghiệp, bạn đã có thể cung cấp suất ăn cho khoảng 250 đến 350 người.

Tủ hấp cơm công nghiệp điện và gạo 50kg được đánh giá cao trên thị trường

· Là an toàn cho người dùng ở chất liệu và cách thiết kế tủ.

· Tủ hấp cơm công nghiệp điện gạo 50kg được làm từ chất liệu inox 201 và 304. Đây là vật liệu được ứng dụng nhiều trong sản xuất các thiết bị nhà bếp bởi có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu ăn mòn axit, không làm biến đổi thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm.

· Với thiết kế tủ hấp cơm 50kg có công suất vừa phải phù hợp với quy mô phụ vụ nhiều suất ăn như công nhân viên xí nghiệp, nhà hàng phục vụ nhiều phần cơm và dùng trong các quán cơm ... phù hợp với nhiều quy mô và nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích mang lại của tủ hấp cơm công nghiệp điện và gạo 50kg:

· Kích thước và công suất phù hợp với nhiều nhu cầu của Khách hàng

· Tiết kiệm được diện tích sử dụng cho tủ cơm và tránh lãnh phí gạo do khi nấu bằng phương pháp nấu trực tiếp với nước sẽ gây ra cơm cháy cơm lãng phí và độ chín của cơm là không điều, bởi lượng nhiệt đốt nóng đa số là từ dưới đáy nồi lên trên.

· Giúp cơm được chín đều nguyên hạt và tơi ngon

Bên cạnh đó, sự an toàn của tủ hấp cơm công nghiệp điện 50kg này còn thể hiện trong cách thiết kế sản phẩm. Tủ có gioăng chống tràn hơi, có lớp giữ nhiệt bên trong để tránh nhiệt phân tán ra bên ngoài. Đồng thời, bên ngoài tủ còn có lớp cách nhiệt, hạn chế tối đa nguy cơ gây bỏng cho người vận hành tủ.

Vì vậy, bạn nên sắm 1 cái tủ hấp cơm công nghiệp điện và gạo 50kg cho bếp của nghiệp của mình ngay từ bây giờ nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi !