Nếu phải tốn nhiều thời gian công sức và chi phí cho người đầu bếp khi nấu cơm tại các khu nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể của công nhân… Giờ đây sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã giúp giảm thiểu được khó nhọc trong việc nấu cơm từ tủ nấu cơm công nghiệp.
TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?
Là thiết bị nấu cơm với số lượng lớn bằng sức nóng của hơi nước bốc lên trên các khay có chứa gạo và nước trong môi trường kín, thường được sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp. Giúp giảm thiểu những công việc cầu kỳ vất vả trước kia với thời gian nhanh, phục vụ được số lượng người ăn đông cùng một lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng cơm không những thơm ngon, chín tới mà không bị khô hay nát, hạt cơm không bị mất màu giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của hạt gạo.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
- Thiết kế kiểu dáng mới, có khả năng chịu nhiệt cao, đóng khít, đảm bảo độ chắc chắn
- Thẩm mỹ cao, thao tác đơn giản, sử dụng tiện lợi
- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có các hệ thống van tự động đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng.
- Thân tủ được làm từ chất liệu innox 304 sáng bóng, độ dày cao nên có độ bền bỉ lâu dài, khả năng chống trầy xước, chống hao mòn và chịu nhiệt hoàn hảo.
CÔNG DỤNG TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP
Sử dụng nấu cơm với khối lượng lớn lên đến con số từ 10kg tới 100kg gạo cho một lần nấu. Ngoài ra, tủ còn dùng để hấp các thực phẩm khác như gà, thịt, giò…
Phục vụ nhiều đối tượng với đa chức năng: Nấu cơm, thịt, gà, cá, hấp xôi…